close

Thể lệ chương trình "Trải nghiệm Nissan - Vi vu như ý"

1. Thời gian diễn ra chương trình: 18/10/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

2. Khách hàng tham dự chương trình:

Tất cả các khách hàng bao gồm các doanh nghiệp trên toàn quốc và cá nhân mua xe/ trải nghiệm lái thử tại hệ thống Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam. Với đối tượng khách hàng mua xe, khách hàng cần hoàn tất việc ký Hợp đồng, thanh toán toàn bộ giá trị xe, kích hoạt bảo hành và có cà vẹt (hoặc giấy hẹn) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Chương trình không áp dụng cho cán bộ, nhân viên, vợ/chồng/bố/mẹ cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam; cán bộ, nhân viên và vợ/chồng/bố/mẹ cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống đại lý ủy quyền Nissan trên toàn quốc. 

3. Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng trên 200 triệu đồng, bao gồm:

Cơ cấu giải thưởng

Số giải
Giải cho khách hàng mua xe

01 chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm cho 02 người

1
Giải cho khách hàng lái thử xe

10 chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm, mỗi chuyến cho 01 người

10

Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tham dự chuyến du lịch (lý do sức khỏe, đối tượng không được xuất cảnh, không đủ điều kiện xin visa …) thì có thể nhượng lại giải thưởng cho người thân trong gia đình bao gồm bố, mẹ, anh chị em ruột, con cái và vợ/ chồng. Trong trường hợp này, cần chứng minh quan hệ bằng các giấy tờ hợp lệ như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn.

4. Thể lệ chương trình khuyến mại:

Với giải dành cho khách hàng mua xe:

Tất cả các khách hàng bao gồm cá nhân và các doanh nghiệp trên toàn quốc mua xe tại hệ thống Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam hoàn tất việc ký Hợp đồng, thanh toán toàn bộ giá trị xe, kích hoạt bảo hành và có cà vẹt (hoặc giấy hẹn) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Khách hàng gửi thông tin & ảnh chụp hợp đồng mua bán trên form tại đường link (Khách hàng chọn tab dành cho Khách hàng mua xe) để nhận ngay 01 mã số may mắn quay số trúng thưởng.
Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam nhận đăng ký tham dự của khách hàng là: 23h59 ngày 30/11/2023.

Lưu ý: Đối với khách hàng lái thử xe, mỗi khách hàng sẽ nhận được tối đa một mã số may mắn trong thời gian chương trình.

 

Với giải dành cho khách hàng lái thử xe:

Các khách hàng cá nhân hoàn thành việc lái thử xe tại hệ thống Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam sẽ gửi thông tin & ảnh chụp giấy “Đề nghị lái thử xe” trên đường link (Khách hàng chọn tab: Khách hàng lái thử) để nhận ngay 01 mã số may mắn quay số trúng thưởng.

Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam nhận đăng ký tham dự của khách hàng là: 23h59 ngày 30/11/2023.

5. Quy định về thông tin trên mã dự thưởng 

Với giải dành cho khách hàng mua xe:

Yêu cầu 1: Thông tin được ghi trên (1) Mã dự thưởng, (2) Bản sao 2 mặt CMND/Hộ chiếu/CCCD, phải được trùng khớp nhau về các nội dung:

Họ và tên khách hàng
Ngày hoàn tất hợp đồng mua xe
Loại xe
Số VIN xe
Số CMND/Hộ chiếu/CCCD
Số điện thoại liên hệ
Tên Đại lý

Yêu cầu 2: Bản sao CMND/Hộ chiếu/CCCD đối với khách hàng cá nhân, giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức phải được photo đầy đủ và còn hiệu lực.

Với giải dành cho khách hàng lái thử xe:

Yêu cầu 1: Thông tin được ghi trên (1) Mã dự thưởng thưởng, (2) Bản sao 2 mặt CMND/Hộ chiếu/CCCD, (3) Đề nghị lái thử xe phải được trùng khớp nhau về các nội dung:

Họ và tên khách hàng
Số điện thoại liên hệ
Địa chỉ liên hệ
Số CMND/Hộ chiếu/CCCD
Số bằng lái xe
Model xe lái thử

Yêu cầu 2: bản sao CMND/Hộ chiếu/CCCD và bản sao phiếu đề nghị lái thử xe đối với khách hàng cá nhân.

6. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian xác định trúng thưởng dự kiến: Ngày 5/12/2023 

Địa điểm xác định trúng thưởng: Tại Văn phòng đại diện của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam tại Hà Nội

Cách thức xác định trúng thưởng: Tại buổi quay số trực tuyến xác định khách hàng trúng thưởng, đại diện của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam sẽ tiến hành quay số các “Mã dự thưởng” trong toàn bộ mã dự thưởng đã được gửi tới khách hàng, dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam, đại diện các Đại lý & đại diện Khách hàng có mã dự thưởng tham dự chương trình khuyến mại quay số may mắn. 
Mỗi mã dự thưởng chỉ được quay số 1 lần duy nhất. 

7. Thông báo trúng thưởng:

Trong vòng 24h kể từ khi có kết quả xác định trúng thưởng, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam sẽ gọi điện từ số: 02438388811 để thông báo cho khách hàng theo số điện thoại khách hàng đã cung cấp để thông báo thưởng và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng. 

8. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Địa điểm trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại Đại lý nơi khách hàng mua xe hoặc lái thử.

Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp.
Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải thực hiện các thủ tục sau:

+ Xuất trình các giấy tờ hợp lệ, còn hiệu lực: Mã quay số trúng thưởng khách hàng và CMND/Hộ chiếu/CCCD đối với khách hàng cá nhân, giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức.

+ Ký biên bản bàn giao giải thưởng, cung cấp mã số Thuế TNCN.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: đến ngày 10/01/2024. 
Quá thời hạn kết thúc trao thưởng, khách hàng không đến nhận thưởng được coi là từ bỏ và giải thưởng được coi là không xác định được người trúng thưởng.

9. Các quy định khác:

- Trong quá trình kiểm tra, nếu phiếu dự thưởng không hợp lệ hoặc khách hàng không chứng minh được là chủ nhân của mã dự thưởng, BTQ có quyền hủy bỏ quyền lợi của khách hàng.

- Trong mọi trường hợp, giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

- Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam được phép sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động truyền thông cho chương trình quay số nếu được khách hàng trúng thưởng chấp thuận.

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, chi phí vận chuyển (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.

- Trong trường hợp có phát sinh bất kỳ khiếu nại tranh chấp nào liên qua đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.